Tkhô cứng Hằng tiết lộ ko làm dâu, vẫn ở biệt thự của tớ sau đám hỏi petshelterusa.com

Sau đám hỏi rình rang với ck nhạc trưởng, siêu mẫu Tkhô giòn Hằng với những share với truyền thông về người bạn đời tri kỷ và cuộc sống đời thường đời thường lúc bước vào hôn nhân của tôi.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Thanh khô Hằng share lúc tiếp xúc với ông xã, cô cảm nhận bên trên đó là kẻ phái nam nhi thậm chí lúcến mình tin tưởng được

'Tưởng Tkhô nóng Hằng yêu con gái'

* Xin chào "cô dâu mới" Tkhô hanh Hằng! Cảm xúc của chị ấy thế nào sau ăn hỏi với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Tkhô hanh Hằng: Tôi thấy vui nhất là mình đã tìm thấy người thích ứng. Ban đầu tôi cũng đều hoàn toàn với thể với 1 chút lo nghĩ lúc chính thức trình làng người phái mạnh nhi của tôi trước công chúng. Tuy nhiên, tôi nhận được phản hồi tích cực của mỗi cá nhân. Ai cũng chào đón đầy thiện cảm và tình cảm giành riêng cho anh Minh. Tôi cảm nhận thấy biết ơn rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị đã yêu trong bao lâu mới quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng Cửa Hàng Cửa Hàng chúng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi sở hữu 5 năm độc thân, sau đó mới yêu. Khoảng thời hạn 5 năm mà thậm chí xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói tại vì sao mà thậm chí độc thân suốt 5 năm. Đối với tôi, một mình 5 năm rất thường thì. Trong thời hạn đó, tôi vẫn vui vẻ, mà thậm chí chiêm nghiệm được rất nhiều thứ. Đến lúc mình cảm nhận thấy thích ứng, một tình yêu đơn thuần và cùng phát triển thì sẽ bền vững và kiên cố cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện tài sản, vật chất mà thậm chí cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa lúc mới bước vào nghề tôi đã share suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu phải chân thành. Khi cả hai gặp nhau, tìm hiểu, xúc cảm trước nhất của tôi là tin tưởng anh hơn đối với những người trước bên trên đây mình tiếp xúc.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng mang thời hạn độc thân suốt 5 năm vừa mới đây lúc gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám hỏi, Tkhô giòn Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị mà thậm chí cân bởi và điều độ được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì sẽ xuất hiện lẽ ai ai cũng biết rồi. Nhưng tôi ko thích xúc cảm mình yêu ai ai cũng cho những người ta biết, tương tự đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi lúc share khá nhiều về chuyện yêu đương, tôi xúc cảm như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, nên tới lúc thích ứng thì mới share. Cái nào thì cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện yêu đương giữa hai người lúc mình thấy đủ kiên cố thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thấy mình khá liều vì bận rộn quá nhiều việc mà còn phải lo cho đám hỏi. Đầu tôi luôn luôn luôn luôn phải chạy để xử lý hết, suôn sẻ là kẻ con trai kề bên cũng hỗ trợ tôi xử lý được rất nhiều việc.

* Khi Tkhô giòn Hằng share thông tin ăn hỏi, sở hữu những phản hồi bên trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu con gái, chị thấy sao?

- Tôi cũng đều phải sở hữu đọc được những comilimetent đó, chúng ta nói rằng "tưởng Tkhô nóng Hằng yêu đàn bà". Có lẽ từ xưa giờ tôi ko công khai minh bạch minh bạch chuyện yêu đương của tớ. Như tôi đã nói, một lúc cưới tôi sẽ chính thức tung ra với mọi người. Và tôi luôn luôn luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi thời điểm ngày thời điểm ngày hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh kia. Mình share rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì thế một lúc xác định được thì tôi share bạn đời tri kỷ luôn luôn luôn luôn.

* Những người tham dự đều phán xét đám hỏi Tkhô cứng Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm khác lạ như vậy?

- Nếu mọi người coi tin tức sẽ thấy là tôi ko tồn tại một khuôn kcọp hay thủ tục nào tương tự như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối kém chất lượngn nhất mà thậm chí để sở hữu xúc cảm là một trong những buổi tiệc thân thiết chứ ko phải là ăn hỏi. Vì tôi thấy những ăn hỏi mọi người thường rất ko dễ chịu và thoải mái. Tôi tham dự nhiều ăn hỏi và thấy rằng mình nên tháo gỡ phần nào khác thủ tục, khuôn kcọp để kết nối mọi người với nhau. Dù kém chất lượngn dị nhưng lễ cưới của tôi ấm cúng, tràn trề tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống thường ngày đời thường, tôi cũng ko tồn tại bất kì quy định nào mà tự tạo ra color sắc của riêng mình, miễn là mình thấy thích ứng và nụ cười nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Thanh khô Hằng và ông ông xã ko đi theo bất kể khuôn mẫu hay quy định nào trong cuộc sống đời thường đời thường hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn chính là Tkhô cứng Hằng sau lúc kết hôn

* Cuộc sống hôn nhân mà Tkhô cứng Hằng với yêu cầu sẽ ra làm sao?

- Tôi nghĩ mình cũng như bao người con gái, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống thường ngày đời thường sẽ bị đổi khác. Dù vậy, người nào cũng sở hữu yêu cầu sở hữu người ở cạnh để share. Chỉ cần đi thao tác làm việc về sở hữu người Open xe, đem đồ lên nhà rót nước cho bạn, nấu bữa ăn cho bạn đã là nụ cười mà dường như ko lúcến cuộc sống thường ngày đời thường bị đổi khác quá nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mấy ai sở hữu được điều đó. Tôi cảm hứng hành trình cứng cáp những năm 20, 30 và 40 tuổi giúp tôi biết mình nên cân bởi và điều độ ra làm sao để thậm chí tiếp nhận ai đó trong cuộc sống thường ngày đời thường. Tôi vẫn chính là tôi sau lúc kết hôn, là Thanh hao Hằng như trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói nam giới nhi xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Vốn là một người đậm color ngầu, độc lập, Tkhô cứng Hằng mang nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như câu nói kia?

- Tôi đã tự xây nhà cho bạn được rồi mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm cho những gì mình thích, chứ ko "phải làm". Người phái nam nhi mà thậm chí vào bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm mái ấm gia đình vì tôi thích. Chứ ko phải phân bổ vai, ai thao tác làm việc gì mà Shop Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ nhau để tạo ra nụ cười, sự ấm cúng trong nhà. Tôi sẽ ko còn tồn tại ngẫu nhiên một quy định nào mà trước bên trên đây người ta nghĩ về hôn nhân phải là như vậy. Và điều đó đã được thể hiện ở đám hỏi mà tôi gọi là buổi tiệc tối của tôi.

Tôi tự do, thậm chí điều độ và giao kết với người con trai của tôi. Tôi cảm nhận thấy suôn sẻ lúc trao đổi với người con trai của tôi thì anh sở hữu sự thấu hiểu, tương tác qua lại. Ví dụ trong ăn hỏi, mọi cá nhân sẽ sở hữu được sở trường và quan điểm riêng, nhưng lúc share với nhau thì cả hai đều thấu hiểu và đồng cảm. Điều đó lúcến tôi thấy rất vui vẻ, ko tồn tại sự ức chế. Bởi nếu trong những người sở hữu sự ức chế đọng lại thì khó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ ông ông xã sở hữu khúc mắc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong lúc đó chứ chớ để mỗi thứ tích tụ. Bởi nếu đã tích tụ lâu ngày thì khó hòa kém chất lượngi, cả hai thậm chí trao đổi thẳng thắn rồi tìm nhữngh dung hòa ở điểm giữa để ai ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám hỏi, vợ ông xã Thanh khô Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô ý

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài tầm quan trọng làm vợ, Thanh hao Hằng nghĩ mình sẽ làm cho cho dâu thế nào?

- Tôi ko phải làm dâu vì đã ở ngay ngôi nhà của tôi. Dù vậy, tôi vẫn chính làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với hai phía mái ấm mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ với được được những quan điểm ko giống nhau bởi khoảng nhữngh thế hệ, những với yêu cầu cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bởi phương pháp thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn phái xinha thế phái xinha. Tôi nghĩ mỗi thứ sẽ ko còn khó đâu, chỉ việc mình nhẫn nại một chút và cbọn họn thời điểm, thái độ để trò chuyện. Gia đình của anh ý Minh là mái ấm mái ấm gia đình tri thức, cũng sẽ với được được những nguyên tắc riêng và tôi cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể với những nguyên tắc của tôi. Nhưng như yêu cầu doanh nghiệp Cửa Hàng chúng tôi đều là những người hiểu biết, mà thậm chí thì thầm, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người phán xét Tkhô hanh Hằng lúc với tình yêu xinh hơn, dịu dàng dịu dàng êm ả và phái nữ tính hơn. Chị với thấy vậy ko?

- Có thể trước bên trên đây tôi tráng lệ và tráng lệ quá nên mỗi thứ xung quanh mình bị khô rạnng dễ chịu và thoải mái. Tôi thấy rằng mình nên dịu lại toàn bộ mỗi thứ thì mỗi thứ cũng đổi khác. Tôi cho những kẻ đối diện cảm hứng dễ tiếp nhận, hiểu được thông điệp của tớ hơn. Thực ra cốt lõi vẫn ko khác gì, nhưng giao diện phía phía bên ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thấy thú vui và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi sở hữu khá nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng tự thấy mình xinh hơn vì phiên bản thân đang thú vui.

 

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam