Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị chúng ta dạng địa petshelterusa.com

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa

Silverland Bến Thành Hotel là thành phầm tạm trú 4 sao quốc tế new nhất của Tập đoàn Silverland Hospitality.

 
 

Toạ lạc ngay sát bên chợ Bến Thành di sản, vật dụngng thời kế thừa sự thành công trong thiết kế hàng độc mang một ko nhì của quan khách sạn 5 sao The Myst Đồng Khởi, cũng là 1 trong những thành phầm của Silverland Hospitality, Silverland Bến Thành Hotel mang đậm dấu ấn sáng kiến của số đông người thiết kế A2mộtStudio.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 1.

Không chỉ đem tới một căn phòng đầm ấm, thoquan ải mái, tại Silverland Bến Thành Hotel, những dịch vụ chu đáo, nồng hậu được tận tâm dành riêng cho quan người tiêu dùng ngay bây giờ từ lúc bước vào shình ảnh quan khách sạn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 2.

Tất cả phòng nghỉ tại Silverland Bến Thành Hotel đều được ccửa ải tạo để đem tới những ko gian nghỉ ngơi thocửa ải mái nhất mang thể. Nội thất gỗ yên ấm và những thứ vật bài trí được điểm xuyến nhẹ nhõm, ko phô bày, ko phô trương, đưa tới lưu lạc thân thiện mỗi lần bước vào phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 3.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa trong hầu như phần nhiều phòng, để quan người tiêu dùng chỉ là kéo nhẹ rèm cửa, những tia nắng ấm của một thị trấn vùng nhiệt đới rực rỡ sẽ hoan hỉ nhảy nhót khắp gian phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 4.

Vào ngẫu nhiên thời khắc nào trong ngày, quan người tiêu dùng mang thể chiêu đangi nhà bạn dạng thân một tách cà phê, một ly trà cùng với những loại bánh mặn, bánh ngọt đặc trưng tại Bason Café Bến Thành ngay tầng trệt.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 5.

Chọn một chiếc ghế, ngắm nhịp sống của TP.HCM tăng tả ở ngoài sườn cửa sổ, dù ngày nắng thường mưa, để rồi sau lúc vẫn nạp đủ tích điện, sẽ đẩy cửa bước ra, cho phép mình trquan ải nghiệm và hòa cùng nhịp sống đó.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 6.

Đặt tại tầng tối đa của Silverland Bến Thành Hotel, Smith's Kitchen và Bar vừa là nơi thưởng lãm sườn chình họa trung tâm thành phố từ tầm nhìn hàng độc, vừa là nơi hàn ôn bên bữa ăn được nhà bếp trưởng của vị khách sạn sẵn sàng chu đáo.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 7.

Những đường cong uốn nắn trong ko gian mở của Smith's Kitchen và Bar đem lại sự rét mướt như căn nơi nấu ăn của mọi mái ấm gia đình.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 8.

Những đường nét thiết kế với nguyên vật liệu sắt thô cứng tưởng chừng giản đơn, đó là việc tinh xảo và khôn khéo của những người thợ rèn tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 9.

Không gian nhà hàng quán ăn và quầy bar duy nhất của vị khách sạn được đặt tên Smith’s Kitchen và Bar, như một sự vinh danh những nghệ nhân sắt tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 10.

Hồ bơi tràn bờ trên tầng thượng của vị khách sạn là 1 trong mỗi sắm lựa đáng trquan ải nghiệm để mừng đón một ngày new với gió trời mát rượi và những tia nắng sớm lung linh trên mặt nước, thường xuyên trong ánh chiều tà ngắm nhìn khu trung tâm thành phố lên đèn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 11.

Hương ngọc lan tây trâmng thoảng ngay từ shình họa quan khách sạn, cùng lời "Xin chào" rét mướt là khởi đầu thocửa quan mái cho hành trình mày mò Silverland Bến Thành Hotel cũng như TP.HCM, thành phố năng động hàng đầu Việt Nam. 

08/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam