Ứng dụng kỹ thuật tạo giá trị new cho thị trường bất động sản petshelterusa.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS khoa học OneHousing và nền tảng khoa học phục vụ giao tế BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức tung ra.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quan người tiêu dùng One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu xuân năm mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở ngày càng rõ rệt. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở sẽ sở hữu những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư mở bán new trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn TP. hà Nội tăng hơn một00% theo quý. Đây là thời khắc sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang tới nhiều thời cơ cho môi giới tăng thêm thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing trình làng Mạng lưới môi giới BĐS khoa học và nền tảng khoa học phục vụ giao thiệp BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS khoa học vừa xây dựng nền tảng và phần lớn dụng cụ khoa học trong BĐS, vừa xây dựng quy mô marketing để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS thứ hạng phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới sinh hoạt theo quy mô kinh tế tài chính share, nơi gần như môi giới quyên góp nguồn cung (người bán) thường xuyên nguồn cầu (người tiêu dùng) đều mang thể gặp được nhau, khớp nối yêu cầu, chốt tiếp xúc, ghi nhận huê hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới mang thể mang hàng nhưng ko mang quan khách hoặc trái lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; gần như khí cụ khoa học sẽ khớp nối nkhô cứng hao nhất yêu cầu 3 bên: đầu phía quan người tiêu dùng - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để người mang quan khách tìm ngay trong mạng lưới thđó thành phầm quí hợp và người mang hàng thì gặp luôn luôn được đầu mang quan khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên một.000 môi giới và tiến tới không ngừng mở rộng mạng lưới tới một0.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi đều chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

01/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Toà nhà cao nhất Việt Nam