Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác hiểm cùng Meey Land petshelterusa.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký tích hợp ttàn ác plan với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm cung ứng ctàn ác thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bds Meey Land.

 

Hai phía kỳ vọng việc hợp tvô lương và ứng dụng những giquan ải pháp công nghệ sẽ tạo nên "làn gió mới" cho thị trường cũng như doanh nghiệp bds.

Nhiều thành phầm proptech "hút khhung bạoh" của Meey Land

Lễ ký tích hợp tác độc plan giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã diễn ra tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của những độc thành viên Ban lãnh đạo cùng đại diện quản trị cấp cao và những độc cán bộ, viên chức của nhì doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký tích hợp tđộc ác plan giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ cung ứng chung bạo thành phầm thích hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bds với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm phí tổn, đột phá lệch trị giá của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map tương trợ tra cứu thông tin quy hoạch tiền tiến nhất; Meey CRM - một ứng dụng dành riêng cho nhà môi giới đơn thuần quản trị thông tin khhung bạoh hàng, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3D cung ứng pic trực quan, sinh động giúp rút ngắn thời hạn tìm hiểu bds cùng hàng loạt chung bạo ứng dụng phục vụ nhiều chủng loại ý định của khhung bạoh hàng. Dường như, nhì phía thỏa thuận, Meey Land sẽ chịu đựng trhung bạoh nhiệm hướng kéo, tập huấn, gia hạn, tư vấn tới hàng ngũ của Bất động sản Phù Đổng với planer tăng trưởng gấp 10 lần về quy mô trong thời hạn tới.

Meey Land được tiến công trị giá là một trong những doanh nghiệp tiền phong trong nghành công nghệ bds (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ qua những hiểm giquan ải thưởng tên miền authoritynh trị giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng là partner hiểm của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn lớn…

Về phía đối tvô lương của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã có 5 năm xây dựng với 3.000 nhân viên, 30 phòng sale, 5 ban chuyên môn và nền tảng tập huấn bds unique. Đặc biệt, đây cũng là một trong những doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để tập huấn môi giới, quản trị sàn giao tiếp và thẩm định trị giá bds chuyên nghiệp. Hiện nay, Phù Đổng cũng được nhiều người biết tới là doanh nghiệp sale dịch vụ bds thổ cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ và câu chuyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Bất động sản Phù Đổng share: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành bds ở Việt Nam lúc này lớn nhưng hồ hết hoạt động theo quy mô truyền thống, phụ thuộc kinh nghiệm là chính, chưa có tư duy rõ ràng về việc ứng dụng công nghệ vào quản trị vận hành hoạt động. Chính vì vậy, quá trình chuyển đổi số trong nghành này còn lử đử so với những nghình ko giống độc. Bước vào thời đoạn thị trường nhiều biến động, khó khăn thì sự cạnh tranh ngày càng trở thành khốc liệt. Vì vậy, SEO CAM cũng như nhiều doanh nghiệp ko giống độc đứng trước sự lựa lựa chọn sống còn, phcửa quan thay đổi để tạo sự ko giống độc biệt, đột phá hoặc bị đào thcửa quan. Muốn ko giống độc biệt thì việc trước tiên là phcửa quan sử dụng đòn bẩy công nghệ để tiết giảm chi phi, nâng cao hiệu suất, ngày càng tăng ROI…. Sau hơn 1 năm tìm hiểu, SEO CAM thấy rằng Hệ sinh thái những độc thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất thích hợp với thế mạnh về bds thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, tập huấn… của Phù Đổng. Trong tương lai, SEO CAM hi vọng sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để ngày càng tăng trcửa quan nghiệm ko giống độch hàng, tối ưu hoạt động marketing".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" tương trợ những hiểm doanh nghiệp hiện thực hóa plan cạnh tranh, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lợi nhuận và mở rộng thị trường. Tôi có tầm 10 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu ý định, "nỗi đau" của nghình bđs. Bởi vậy, trong tiến trình phân tích, xây dựng và trở thành tân tiến thành phầm tôi luôn đau đáu làm sao để những hiểm ứng dụng trong Hệ sinh thái có thể gicửa ải quyết được từng vấn đề cụ thể của thị trường nhưng vẫn link, té trợ cho nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất. Với những ưu thế đó, SEOCAM đã nhận được sự tin tưởng hợp tác hiểm, đầu tư do nhiều partners hiểm lớn như quỹ đầu tư tới từ Singapore - Alamat Capital, nhà băng Vietinngân hàng AMC.... Việc hợp tác hiểm với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi hi vọng sẽ mở ra thời cơ trở thành tân tiến mới cho cả nhì phía trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung share tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và trở thành tân tiến, Meey Land luôn blàm thịt hại tiềm năng, plan đã đề ra thuở đầu là trở thành tổ chức tiền phong chuyển đổi số nghình bđs nhằm tăng tính tkhô cứng khoản, knhì thác độc tối đa công năng sử dụng bđs, góp phần khẳng định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, mang những độc thành phầm "make in Vietnam" vượt bậc trái đất.

14/10/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Toà nhà cao nhất Việt Nam