Cách khắc phục tình trạng lỗi loa trong của iPhone petshelterusa.com

 iPhone là loại điện thoại thông minh phổ cập được nhiều người lựa chọn. Khi đang triển khai cuộc gọi, người tiêu dùng đột nhiên không nghe thấy âm tkhô hanh từ trên đầu bên kia, rất rất có thể loa đã gặp vấn đề. Vậy, người tiêu dùng iPhone nên xử lý thế nào?

Loa trong iPhone gặp vấn đề là khi người tiêu dùng không thể nghe được âm tkhô giòn khi triển khai cuộc gọi nhưng nếu dùng tai nghe hoặc mở loa ngòi thì âm tkhô giòn lại không gặp vấn đề gì. Để có nhữngh khắc phục trước tiên người tiêu dùng cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới sự cố.

Một số nguyên nhân thường gặp trọn vẹn có thể kể tới như: Loa không được vệ sinh thường xuyên dẫn tới tình trạng bám bụi; do bị va đập khiến cho mạch điện tử trong máy hư hỏng; lỗi ứng dụng...

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Từ những nguyên nhân trên chúng ta có nhữngh khắc phục sau:

-Vệ sinh loa điện thoại cảm ứng

Xem thêm: loa marshall

Khi thấy những cổng loa và sạc bị dính bụi bẩn, người tiêu dùng rất có thể sử dụng một khăn mềm và tăm bông để vệ sinh kỹ thành phần loa, khe loa, cáp nối và jack cắm. Sau đó, hãy kiểm tra lại tình trạng loa.

Trong trường hợp iPhone bị rơi xuống nước hoặc bị ướt, người tiêu dùng rất có thể dùng máy sấy ở mức độ nhẹ nhàng tránh gây hư hại cho máy.

- Cắm và tháo tai nghe

Nếu trên screen Smartphone hiện chính sách đang cắm tai nghe trong khi gamer không sử dụng, vậy rất rất có thể đây đó là nguyên nhân dẫn tới loa trong không nghe được.

Vậy, việc cần làm lúc này là cắm tai nghe vào máy, rút ra rồi cắm lại lần tiếp nữa để máy thoát khỏi tình trạng bị kẹt ở cơ chế tai nghe.

- Kiểm tra Bluetooth

Trong trường hợp iPhone đang kết nối với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth, thì loa trong sẽ không còn sinh hoạt. Do đó, người tiêu dùng cần kiểm tra và tắt Bluetooth xem loa có sinh hoạt lại không.

- Khởi động lại máy

Đây là 1 trong mỗi nhữngh rất có thể giúp người tiêu dùng khắc phục một vài lỗi nhỏ của điện thoại cảm ứng trong đó có vấn đề âm tkhô hanh. Sau khi khởi động, người tiêu dùng hãy kiểm tra thử setup âm tkhô hanh trên điện thoại cảm ứng biết đâu sự cố sẽ được khắc phục.

- Khôi phục thiết đặt gốc

Thao tác này sẽ hỗ trợ điện thoại cảm ứng trở về setup mặc định, sự cố về loa sẽ được xử lý. Tuy nhiên khi khôi phục setup gốc, tài liệu của máy có khả năng sẽ bị mất. Do đó, người tiêu dùng cần sao lưu tài liệu trước khi tiến hành thao tác này.

- Mang tới trung tâm Bảo hành

Nếu tất tật những nhữngh trên đều không hiệu suất cao, người tiêu dùng cần mang ngay máy tới trung tâm BH có uy tín để sớm khắc phục lỗi. 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất